หากคุณต้องการเริ่มต้นซื้อขายและสร้างรายได้ในโลกออนไลน์ คุณจำเป็นต้องเลือกใช้บริการโบรกเกอร์ออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ แต่การมองหาแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เชื่อถือได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายในขณะนี้ เพราะมีแพลตฟอร์มอยู่มากมายใกล้ตัวคุณที่ทั้งหลอกลวงและไม่น่าเชื่อถือ แต่ที่แน่ ๆ หากคุณไปลองถามเหล่านักเทรดมืออาชีพ เราเชื่อว่าพวกเขาต้องรู้จักกับแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียง ทั้ง Olymp Trade และ IQ Option

แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าแพลตฟอร์มไหนใช้งานได้ดีและมีประสิทธิภาพมากกว่ากัน แน่นอนว่าการหาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนการตัดสินใจนั้นเป็นเรื่องที่ดี ดังนั้นเราจึงได้มาทำการเปรียบเทียบทั้ง 2 แพลตฟอร์มนี้ให้คุณผู้อ่านได้รับทราบกัน


รีวิว Olymp Trade และ IQ Option

มาเริ่มต้นกันที่ … 

Olymp Trade

แพลตฟอร์มการค้าขายระหว่างสำหรับการซื้อขายตัวเลือกดิจิตอล Olymp Trade มีสำนักงานตั้งอยู่ในไซปรัส มีฐานการให้บริการที่ยอดเยี่ยมในรัสเซียและสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ใน Saint Vincent และ Grenadines โบรกเกอร์ตัวเลือกดิจิตอลนี้มีจำนวนผู้ซื้อขายบนแพลตฟอร์มมากกว่า 25,000 คน ต่อวัน

รูปแบบบัญชี

Olymp Trade อนุญาตให้มีบัญชีการซื้อขาย 2 ประเภทบนเว็บไซต์ คือ บัญชีมาตรฐานและบัญชี VIP 

  • บัญชีมาตรฐานต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ $10 เพื่อเริ่มการซื้อขาย 
  • บัญชี VIP ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ $2,000 

แต่บัญชีทั้งสองนี้ดำเนินการด้วยบัญชีทดลองที่มอบเงินให้ฟรี $10,000 ที่ฝากจริงก่อน บริษัทมีสินทรัพย์มากกว่า 100 รายการสำหรับซื้อขายบนแพลตฟอร์ม นอกจากนี้ยังมีแหล่งมอบความรู้ขนาดใหญ่ที่ผู้มาใหม่สามารถใช้สำหรับการฝึกอบรมการซื้อขายได้

แพลตฟอร์มดังกล่าวได้รับการควบคุมโดยคณะกรรมาธิการการเงินระหว่างประเทศ (IFC) และนั่นคือเหตุผลที่ Olymp Trade ไม่พร้อมให้บริการสำหรับลูกค้าชาวยุโรป แต่ผ่านการวิจัยและการทดสอบของเราแพลตฟอร์มการซื้อขายมีมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

IQ Option

IQ Option เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่มีชื่อเสียงสำหรับตัวเลือกการซื้อขายแลกเปลี่ยนและ CFD ส่วนใหญ่เป็นบริษัทนายหน้าซื้อขายในไซปรัส มีลูกค้าที่ลงทะเบียนมากกว่า 25 ล้านคน ที่กำลังทำการซื้อขายบนแพลตฟอร์มแห่งนี้ อีกทั้งยังได้รับการขนานนามว่าเป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุด 

รูปแบบบัญชี

IQ Option มีบัญชีซื้อขาย 3 ประเภท ผู้ใช้สามารถลงทะเบียนสำหรับบัญชีต่าง ๆ ได้ ดังนี้

  • บัญชีจริง
  • บัญชีทดลอง
  • บัญชีพรีเมียม

ผู้ใช้สามารถเริ่มต้นเส้นทางการซื้อขายด้วยบัญชีทดลอง ส่วนบัญชีจริงต้องการเงินฝากขั้นต่ำในการเปิด บัญชีต้องการเงินฝากขั้นต่ำ $10 และบัญชีพรีเมี่ยมต้องมีเงินฝาก $3,000 จึงสามารถเปิดใช้งานได้

เลือกใช้แพลตฟอร์มไหนดี

แม้ว่าทั้ง 2 แพลตฟอร์มนี้จะมีความคล้ายคลึงกัน แต่ก็มีนโยบายและผลประโยชน์ที่แตกต่างกัน IQ Option และ Olymp Trade ทั้ง 2 แพลตฟอร์มเป็นตัวเลือกและผู้ค้าฟอเร็กซ์ที่สามารถเริ่มต้นตัวเลือกการซื้อขายด้วยจำนวนเงินฝากขั้นต่ำ $10 ซึ่งนี่เป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในการลงทุนเพียงเล็กน้อยสำหรับการซื้อขายระยะยาว แต่เราขอสรุปว่า IQ Option ให้คุณสมบัติที่ดีกว่าพร้อมผลตอบแทนที่สูงกว่า

IQ Option สำหรับเราเป็นแพลตฟอร์มที่ดีกว่าเนื่องจากผลตอบแทนที่สูงกว่าและมีความหลากหลายของสินทรัพย์และเครื่องมือสร้างแผนภูมิ นอกจากนี้แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับโบรกเกอร์ออนไลน์อื่น ๆ เพราะใช้งานง่ายมาก มีเครื่องมือมากมายสำหรับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ

ทำไม IQ Option ถึงดีกว่า Olymp Trade:

  • ผลตอบแทนที่สูงกว่า
  • มีสินทรัพย์มากกว่า
  • มีเครื่องมือทางการเงินและการมอบความรู้
  • เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ดีที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *