ExpertOption ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 ตั้งอยู่ที่เซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์ ExpertOption ได้รับอนุญาตจาก CROFR (ศูนย์ควบคุมตลาดการเงินสัมพันธ์) ในฐานะผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขายใหม่ที่เกี่ยวข้องกับเวทีการซื้อขายออนไลน์

รีวิวเว็บไซต์ ExpertOption

เว็บไซต์นี้มีให้บริการในหลายภาษาและเปิดให้บริการเกือบทุกประเทศทั่วโลก โดยให้บริการในสหราชอาณาจักร จีน อินเดีย สิงคโป ร์อินโดนีเซีย ออสเตรเลียแ ละหลาย ๆ ประเทศในยุโรป แพลตฟอร์มการซื้อขายนี้ถูกสร้างขึ้นโดยใช้ซอฟต์แวร์ที่มีแพลตฟอร์มที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะให้ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับทั้งผู้ค้ารายใหม่และผู้มีประสบการณ์

นอกจากนี้ยังมีแอปพลิเคชันที่ใช้งานง่ายและเป็นมิตรกับมือถือ มาพร้อมกับคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์อื่น ๆ ของแพลตฟอร์ม ExpertOption รวมถึงบัญชีทดลอง 10,000 ดอลลาร์ และศูนย์การเรียนรู้ที่ผู้ค้าที่มีศักยภาพและผู้ที่มีประสบการณ์สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้อย่างง่ายดาย

ประเภทของบัญชี

ที่ ExpertOption มีตัวเลือกบัญชีให้เลือกมากมาย โดยผู้ใช้สามารถเลือกเปิดบัญชีที่ต้องการได้ โดยมีตัวเลือกที่หลากหลาย ดังนี้

บัญชีมินิ

คุณจะต้องทำการฝากขั้นต่ำ $50 เสนอบริการฝึกอบรมส่วนบุคคล 1 ครั้งและโบนัส 50% พร้อมกับจดหมายข่าวเศรษฐกิจรายสัปดาห์

บัญชีซิลเวอร์

บัญชีเงินต้องมีเงินฝาก $250 คุสามารถฝึกอบรมส่วนบุคคลได้ 2 ครั้ง พร้อมรายงานการวิเคราะห์เศรษฐศาสตร์รายสัปดาห์และโบนัสอีก 80%

บัญชีโกลด์

ด้วยบัญชีทองคำตามที่คุณคาดหวังเงินเดิมพันจะสูงกว่าและสร้างรายได้ได้มากกว่ ในการแลกเปลี่ยนเงินฝากจะต้องมีเงิน $1,000 คุณจะได้รับประโยชน์จากการฝึกอบรมส่วนบุคคล 4 ครั้งทุกวัน การวิเคราะห์เศรษฐกิจรายสัปดาห์ การถอนลำดับความสำคัญและโบนัส 100%

บัญชี VIP

บัญชีวีไอพีควรมีเงินฝากที่สูงกว่ามาก $2,500 คุณจะได้รับทุกสิ่งที่ผู้ค้าบัญชีทองคำได้รับ พร้อมกับโบนัสที่สูงขึ้นถึง 125% และการวิเคราะห์ประวัติการซื้อขายแต่ละรายการ

การบริการที่น่าประทับใจ

สำหรับ ExpertOption นั้น ก็ไม่ทำให้คุณต้องลังเลอะไรมากมายนัก เพราะเพรียบพร้อมไปด้วยบริการที่มีคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ดังนี้

ภาษาที่ให้บริการ

ExpertOption ให้บริการมากมายกว่า 14 ภาษา โดยให้บริการแก่ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเอเชียและยุโรป คุณจึงหมดปัญหาเรื่องการสื่อสาร เพราะทางทีมมีผู้ให้บริการที่ครอบคลุมทุกภาษาที่คุณต้องการ

ระบบบริการลูกค้า

“การบริการลูกค้าที่ดีที่สุดคือทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดของบริษัทของเรา” คือปณิธานที่เขียนไว้นำหน้าข้อมูลการติดต่อพร้อมกับรายละเอียดการติดต่อหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อผ่านทางอีเมล์หรือโทรศัพท์มือถือ ซึ่งสร้างความสะดวกสบายและเสริมสร้างความมั่นใจในการให้บริการ

รายการ ExpertOption ล่าสุดในตลาดการค้าแบบกำหนดเวลาจะให้ประโยชน์ในการเสนอสิ่งที่ผู้ค้าต้องการ ด้วยแพลตฟอร์มที่ปรับให้เหมาะกับนักลงทุนทั้งมือใหม่และผู้มีประสบการณ์ แพลตฟอร์มนี้ไม่เพียงแต่มอบประสบการณ์การซื้อขายที่ดี แต่ยังมอบแหล่งความรู้เพื่อการศึกษา เพื่อให้เหล่านักลทุนได้ทำการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *